Bánh nướng giòn kiểu Ý C'est Bon Baguette vị bơ tỏi đút lò (túi 5 gói)

Bánh nướng giòn kiểu Ý C'est Bon Baguette vị bơ tỏi đút lò (túi 5 gói)
Bánh nướng giòn kiểu Ý C'est Bon Baguette vị bơ tỏi đút lò (túi 5 gói)
Tình trạng: Hàng HOT
  • Thương hiệu: Orion
  • Nơi sản xuất: Việt Nam
  • Xuất xứ thương hiệu: South Korea
  • Trọng lượng: 180g
34.000₫ 45.000₫
Số lượng
0899 199 859
Gọi ngay 0899 199 859 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin chi tiết sản phẩm

Bánh Baguette Mì C'est Bon Vị Bơ Tỏi Đút Lò Gói 180g là sản phẩm bánh mì được lấy cảm hứng từ những chiếc bánh mì châu Âu thời thượng và bắt mắt, C'est Bon Baguette ra đời với 3 shape bánh mì mini độc nhất cùng vị bơ tỏi đút lò ngon khó cưỡng. Bánh mang đến cho bạn nguồn dinh dưỡng và năng lượng dồi dào để bắt đầu một ngày mới. Hơn thế nữa, C'est Bon Baguette khi đi kèm với các loại thức uống không chỉ tạo nên một bữa sáng cân bằng dinh dưỡng mà còn nâng tầm cảm xúc của bạn khi trải nghiệm phong cách "Ăn phải đi kèm với uống" của Ý.

Mỗi túi nhỏ được đóng gói theo trọng lượng 36g, chứa 160kcal năng lượng trong đó có đầy đủ các thành phần: carbohydrate, canxi, natri, sắt, đạm… cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho một bữa sáng hoàn hảo, bổ sung năng lượng dồi dào cho một ngày mới tràn đầy cảm hứng.

Với Bánh mì nướng vị bơ tỏi đút lò bạn hoàn toàn có thể thưởng thức một bữa sáng nhanh nhưng không vội, tiện nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức bữa sáng của mình một cách trọn vẹn nhất theo cách mà bạn muốn, ở nơi mà bạn thích, theo cách riêng mà bạn muốn. 

Lên đầu trang