Bột Chiên Gà Giòn (Gói 200Gr)

Bột Chiên Gà Giòn (Gói 200Gr)
Tình trạng: Hàng HOT
Đang cập nhật
28.000₫ 39.000₫
Số lượng
0899 199 859
Gọi ngay 0899 199 859 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin chi tiết

BỘT CHIÊN GÀ GIÒN là sản phẩm bột chiên được làm theo công thức 11 loại gia vị và thảo mộc dùng chề biến món gà rán truyền thống, tạo nên hương vị đặc trưng hấp dẫn của món gà rán , mùi thơm khiến nhiều người muốn ăn.
- Món Gà Rán sau khi chiên với Bột Chiên Gà Giòn có 1 lớp vỏ bên ngoài lên vảy xù xù, lớp bột chiên giòn tan, có mùi thơm hấp dẫn đặc trưng riêng của món Gà Rán, vỏ bột có vị vừa ăn.
- Tẩm được nhiều sản phẩm hơn so với các sản phẩm khác. 1 kg bột chiên gà tẩm tược 50 – 60 miếng đùi gà hoặc cánh gà. ( khoảng 5 – 6 kg thịt gà )
- Bột Chiên Gà Giòn còn dùng được với nhiều loại thực phẩm khác nhau như Thịt, Cá, tôm, mực, thủy hải sản khác nhau….
- Dùng được cho cả món Mặn và Món Chay.
- Giữ được độ giòn lâu sau khi chiên rán ( 2 – 3h sau khi chiên )
- Bột chiên được phối trộn sẵn với gia vị nhạt
Hướng dẫn sử dụng . Gà rán truyền thống
Bước 1: Tẩm ướp – thịt gà chặt miếng vừa ăn, ướp 1 kg với 25 g gia vị gà và 50 g nước, trộn đều để ngấm ít nhất 30 phút trước khi chiên
Bước 2: Tẩm bột Nước – Pha Bột Chiên Gà với nước theo công thức 100 gr Bột pha với 160 g Nước ( có thể cho thêm trứng gà ), bột sánh đều đồng nhất, trộn bột ướt với thịt gà, sao cho bột bám đều vào thịt
Bước 3: Tẩm bột Khô – lấy 2/3 gói BỘT CHIÊN GÀ GIÒN còn lại cho vào hộp, hoặc chậu cho thịt gà đã tẩm bột nước trên xóc đều ( xúc cuốn, xúc thả ) 10 lần với BỘT CHIÊN GÀ GIÒN khô, sao cho Bột Khô bám đều lên miếng thịt gà, sau đó dùng tay cầm miếng thịt gà rũ nhẹ cho rơi bớt bột thừa không bám chắc vào thịt gà.
Bước 4: Chiên – để dầu nóng già ( 165 ⁰C ), thả miếng thịt gà đã tẩm bột vào chiên gập dầu trong khoảng 7 – 10 phút ( tuỳ miếng to nhỏ ) cho miếng thịt gà chín vàng và nổi lên khỏi mặt dầu là được.
Kết quả: Gà rán chín vàng đều, bên ngoài bám 1 lớp bột mỏng có vảy xù xù ngoài miếng gà, bên trong khi ăn thịt gà mềm, tươi ngọt của miếng thịt gà tươi, vị đậm đà của gia vị ngấm đều.

Lên đầu trang